Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vland

Với tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư và Thương mại Vhomes, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Vland chính thức được thành lập, song hành cùng Vhomes vững mạnh chinh phục đỉnh cao mới trên thị trường bất động sản thênh thang rộng mở.

Vland có đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu lĩnh vực bất động sản, luôn tận tâm tư vấn giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mang slogan “Bứt phá mọi giới hạn”, Vland luôn mong muốn bứt phá tư duy để hoàn thiện hiện tại, kiến tạo giá trị bền lâu trong tương lai

Vland xác định rõ ràng chiến lược hoạt động và giá trị cốt lõi của công ty để xây dựng hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh và môi giới BĐS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường; nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong mọi thời điểm, luôn không ngừng nâng cao tìm hiểu và đổi mới để phù hợp với thị trường.

Để xây dựng một Vland vững mạnh, bằng tất cả trách nhiệm và trí lực, Vland sẽ nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển của công ty; phát huy tối đa nhân lực và trí lực, mang lại trải nghiệm tối ưu dành cho nhà đầu tư và khách hàng.

Vland đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác dựa trên hệ thống chuẩn mực “tín – tâm – nhân – trí”; liên tục đổi mới, chuyên biệt và chuyên nghiệp hóa lĩnh vực bất động sản; tạo nên niềm tự hào về một thương hiệu Bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Số điện thoại
0983.586.645